00:00 / --:--

Trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2003, bộ đôi Xuân Bắc – Tự Long đã có màn tung hứng khiến khán giả cười chảy nước mắt khi tham gia tiểu phẩm Học yêu. Trong vai hai thanh niên mong muốn tầm sư học đạo để nâng cao kiến thức “cưa” gái, Xuân Bắc và Tự Long tìm đến giáo sư chuyên ngành yêu do nghệ sĩ Tạ Am thủ vai.

Để được tuyển chọn vào lớp học yêu cấp tốc, Xuân Bắc và Tự Long đã phải trải qua nhiều bài kiểm tra kiến thức hóc búa, trong đó có ngâm thơ tình. Đây cũng là phần cao trào của tiết mục khi hai nghệ sĩ liên tiếp đưa ra những câu thơ khiến khán giả cũng như giáo sư của mình phải “bó tay”.

Liệu Xuân Bắc và Tự Long có thể học yêu thành công? Và liệu có cô gái nào gục ngã trước những vần thơ tình rất đỗi “bay bổng” của hai danh hài? Hãy cùng thưởng thức tiết mục Học yêu của Xuân Bắc – Tự Long trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2003 qua video trên đây!

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

08:40 12/01/2017  

Độ dài:

21:11
Lượt xem: 495

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]