00:00 / --:--

Tối qua, đoạn clip ghi lại từ camera giám sát gia đình được anh Tuấn Vỹ chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý từ mọi người.

Thoạt nhìn, ai cũng tưởng đó chỉ là những hình ảnh hai bố con đang chơi đùa với nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên, cái kết đầy bất ngờ khiến người xem không thể nhịn nổi cười lại nằm ở những giây cuối cùng của clip.

 

Tình huống dở khóc dở cười này nhanh chóng thu hút hơn 30 nghìn lượt người xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Đã có rất nhiều những bình luận hài hước được đưa ra: “Chừa luôn, cái tội mải mê với điện thoại. Cậu nhóc này có tuyệt chiêu được đấy. Táng nhé, ai bảo không chơi với con”.

“Thánh quậy” được nhắc đến trong clip không ai khác chính là con trai của nam ca sĩ Tuấn Vỹ. Cậu bé tên Trịnh Gia Huy (sinh ngày 11/4/2014), là con trai đầu của vợ chồng anh.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

,

Phát hành:

11:21 13/06/2017  

Độ dài:

00:50
Lượt xem: 637

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]