00:00 / --:--

Một đoạn video ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định “lượn lờ” xung quanh Trạm vũ trụ quốc tế ISS mới đây đã thêm một lần nữa châm ngòi cho các cuộc tranh luận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Báo cáo của các phương tiện truyền thông Nga cho biết những thước phim đáng kinh ngạc này được ghi lại khi vệ tinh đang trong trạng thái chờ cung cấp hàng hóa cho các phi hành gia.

Ngay sau khi được đăng tải, video này đã ngay lập tức gây bão và càn quét các trang mạng xã hội đồng thời thổi bùng lên những cuộc tranh cãi về sự sống của những sinh vật ngoài Trái đất.

Trong khi nhiều người khắng định rằng vật thể lạ xuất hiện trong đoạn clip này là đĩa bay của người ngoài hành tinh sử dụng để theo dõi ISS, một số khác lại tin rằng đây chỉ là một mảnh vỡ vô tình xuất hiện gần nơi này.

Cho đến thời điểm hiện tại vật thể lạ này vẫn là ẩn số chưa có lời giải đáp. Và chỉ cho đến khi bằng chứng xác thực được đưa ra, các tay săn UFO mới thôi coi đây là minh chứng hùng hồn chứng minh người ngoài hành tinh là có thật.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới


Từ khóa:

, , , ,

Phát hành:

11:01 20/02/2016  

Độ dài:

1:53
Lượt xem: 1253

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]