00:00 / --:--

Một cảnh tượng vô cùng hiếm gặp khi con linh cẩu nặng chừng 68kg bị trăn đá nuốt chửng tại khu bảo tồn Quốc gia Masai Mara, châu Phi. Theo Kay Holekamp, nhà động vật học thuộc trường Đại học Michigan, Mỹ, đây là lần đầu tiên ông được biết đến việc một con trăn có thể nuốt chửng một con vật to lớn và thông minh như loài linh cẩu.

Đoạn video được anh Jos Bakker, một người chuyên về thiết kế web người Hà Lan ghi lại khi đang có kỳ nghỉ tại châu Phi. Sau khi nhận được đoạn video của Bakker, Holekamp và các trợ lý đã vô cùng kinh ngạc. Họ cho biết, với một con linh cẩu trưởng thành thì chúng có thể hạ gục con trăn dễ dàng. Có lẽ con trăn đã tấn công bất ngờ con linh cẩu đơn độc, siết chết nó chóng vánh. Nếu để linh cẩu phản công, trăn đá có thể bị móng vuốt của nó xé nát. Trăn đá có kích thước lớn nhất châu Phi. Con trăn đá trưởng thành có chiều dài lên tới gần 8m, nặng hơn 90kg.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

,

Phát hành:

11:14 18/03/2017  

Độ dài:

00:59
Lượt xem: 5484

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]