00:00 / --:--

Tối 12/10, tập đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero đã chính thức lên sóng. Do dàn thí sinh tham gia chương trình đều là những giọng ca trẻ, chưa một lần hát Bolero nên đã thu hút không ít sự tò mò của khán giả.

Hoà Minzy là cái tên gây bất ngờ và được chú ý nhất tối qua. Với ca khúc Mưa nửa đêm, nữ ca sĩ đã khiến giám khảo lẫn người nghe say đắm và không thể rời mắt khỏi màn trình diễn.

Trong khi danh ca Ngọc Sơn khen Hoà Minzy có chất giọng hay, mới được khai phá qua dòng nhạc Bolero, thì Quang Linh lại cho rằng anh đang xem liveshow kỷ niệm 10 năm của một nghệ sĩ Bolero chứ không phải thí sinh thi hát.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho chất giọng của Hoà Minzy và khuyên cô nên chuyển sang dòng nhạc trữ tình thay vì nhạc trẻ.

Chuyên mục:

Giải Trí, Nhạc


Từ khóa:

,

Phát hành:

11:28 13/10/2017  

Độ dài:

07:50
Lượt xem: 605

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]