00:00 / --:--

Clip về ca sinh nở của mẹ Lesia ở Houston (bang Texas, Mỹ) ngay sau khi đăng tải trên Youtube đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Em bé được chào đời trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khi người mẹ đang ngồi trên ghế xe ô tô đến bệnh viện.

Lesia và John Perijohn cứ nghĩ mình sẽ có đủ thời gian chuẩn bị trước khi em bé ra đời nhưng trong 45 phút lái xe đến bệnh viện phụ sản Vịnh Area, Texas, Lesia đã sinh con ngay trên xe. Đoạn phim được chồng cô ghi lại.

Bé Josiah chào đời nặng đến 4.5 kg, là con thứ ba của vợ chồng Lesia và Johnathan. Johnathan, nghề thợ máy, cho hay anh đã không thể tham gia hỗ trợ gì cho vợ vì cô ấy yêu cầu anh phải lái xe, điện thoại của hai vợ chồng khi ấy lại không hoạt động. Sau khi con trai ra đời, hai vợ chồng vẫn tiếp tục lái xe đến viện để được giúp đỡ.

Chuyên mục:

Kỹ Năng Sống, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

10:55 23/07/2015  

Độ dài:

4:01
Lượt xem: 3642

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]