00:00 / --:--

Trên mạng xã hội Facebook chia sẻ chóng mặt một đoạn video clip ngắn được ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng của 1 người phụ nữ với một cô gái trẻ. Qua hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ trung niên được sự giúp đỡ của một số người khác đã xông vào cắt tóc, lột quần của cô gái trẻ rồi lấy bọc ớt tươi trộn muối xát vào “vùng kín” của cô gái này.

Trong đoạn clip, người phụ nữ vừa đánh ghen vừa nói: “Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày ký, mày cũng ký nhé. Mày còn bảo “thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa”. Nói với các ông, các bà, con tôi có 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó 2 lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là: “Cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa”, nhưng nó cứ điện cho con tôi, nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi”. 

Vụ đánh ghen chỉ dừng lại khi nhiều người vào can ngăn, người phụ nữ trung tuổi sau đó rời khỏi hiện trường, còn cô gái trẻ vội mặc lại quần áo.

Qua tìm hiểu thì sự việc trên xảy ra tại một dãy nhà trọ trên địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam vào tối ngày 13-3.

Theo thông tin từ Công an xã Bạch Thượng, cô gái quê ở tỉnh Hoà Bình (SN 1986) vừa mới đến thuê trọ trên địa bàn hôm 10-3. Cô gái này mới chuyển đến nên chưa đăng ký tạm trú nên không rõ cô này quê quán cụ thể ở đâu, có cuộc sống quan hệ và công việc như thế nào.

Hiện cô gái trẻ đã trả phòng và chuyển đi nơi khác.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

09:53 15/03/2018  

Độ dài:

00:48
Lượt xem: 789