00:00 / --:--

Ngày 1/3, bác sĩ Lê Duy Đạo (khoa Cấp cứu, BV Đa khoa TƯ Thái Nguyên) cho biết: “Một bệnh nhân không bị bệnh hay chấn thương nhưng liên tục xin tháo đốt ngón tay. Không được chấp nhận, người đàn ông này mang dao phay tấn công khiến bệnh nhân và y bác sĩ khoa Cấp cứu hoảng loạn”.

Theo bác sĩ Đạo, ngày 27/2, khoa Cấp cứu và phòng khám chấn thương (BV Đa khoa TƯ Thái Nguyên) tiếp nhận một người tên Quang (xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên). Khi thấy bệnh nhân có biểu hiện không bình thường, các bác sĩ đã tư vấn rất nhiều nhưng hoàn toàn không có tác dụng.

Sau đó, bệnh nhân ra ngoài mua một con dao phay lớn mang vào BV đến các khoa để tìm bác sĩ “xử lý”. Khi vào khoa Cấp cứu, Quang giơ dao lên đe dọa: “Nếu không tháo đốt ngón tay cho tao, tao chém chết hết chúng mày. Sau đó, bệnh nhân chửi bới rất nhiều”, bác sĩ Đạo kể.

Không dừng lại ở đó, tên Quang còn cầm dao đe dọa ở khoa Cấp cứu gần 1 tiếng khiến cho bệnh nhân và nhân viên y tế lo sợ. Lực lượng bảo vệ của BV đã can thiệp nhưng không khống chế được đối tượng. Được một lúc sau, người đàn ông này tự bỏ đi.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

14:07 02/03/2018  

Độ dài:

00:59
Lượt xem: 215