00:00 / --:--

Trong tập trước của Người phán xử, Phúc “Hô” tìm mọi cách ép Mỹ Hạnh phá thai nhưng cô nhất quyết không chấp nhận. Tức giận vì Lê Thành dám ngủ với vợ mình, cộng thêm việc muốn dằn mặt Phan Thị, gã giang hồ hiểm ác đã làm ra một việc mất nhân tính.

Để trừng trị Mỹ Hạnh, hắn đã cho một đám người đến dùng bạo lực phẫu thuật Mỹ Hạnh, lấy bào thai của cô ra và đựng trong một chiếc lọ. Không chỉ vậy, Phúc “Hô” còn ra tay tàn độc với những người phụ nữ khác bên cạnh Lê Thành. Hắn cho người bắt cóc bố mẹ Quyên và ép cô phải mang lọ đựng bào thai đến chỗ Bích Ngọc, nói rằng đó là quà Lê Thành gửi tặng.

Nhận hộp quà từ tay Quyên, Bích Ngọc đã vô cùng đau đớn khi khám phá ra món đồ đựng trong đó. Nỗi ám ảnh quá lớn này đã khiến Bích Ngọc bị đả kích tâm lý. Mục đích của Phúc “Hô” đã thành công khi khiến những người phụ nữ mà Lê Thành yêu thương tự làm tổn thương nhau.

Tình tiết này thực sự quá man rợ và khiến người xem lạnh sống lưng. Không ít người còn cảm thấy “buồn nôn” mỗi khi máy quay lia vào lọ đựng bào thai của Mỹ Hạnh. Trên các diễn đàn, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình trước việc đạo diễn của phim đem cái chết của một đứa trẻ chưa kịp thành hình người ra để nói về ân oán trong giới giang hồ.

Chuyên mục:

Giải Trí, Phim


Từ khóa:


Phát hành:

13:24 24/08/2017  

Độ dài:

05:54
Lượt xem: 1173