00:00 / --:--

Theo thông tin ban đầu, trưa 7/7 tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh xuất hiện 2 thanh niên có biểu hiện nghi ngờ. Điều đáng nói, hai thanh niên lạ mặt lại xuất hiện ở một nhà dân nơi có trẻ em nên nhiều người cho rằng, rất có thể hai thanh niên này sẽ hành động bắt cóc trẻ em.

Một trong 2 thanh niên bị người dân vây bắt, còn một người đã bỏ chạy, để lại chiếc xe máy. Lập tức sự việc cũng được báo cho công an.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân xã Yên Trung, huyện Yên Phong cho hay: “Chỉ sau vài câu hô hoán và đồn đoán hai thanh này bắt cóc trẻ em. Thế là nhà nào cũng có người đổ ra đường để truy bắt. Cảnh tượng hỗn loạn chưa từng có ở địa phương này. Tuy nhiên, chỉ có 1 tên bị bắt còn một tên khác đã kịp chạy thoát”.

Ông Nguyễn Chí Cường – Phó Chủ tịch huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho hay, đây không phải là một vụ bắt cóc như thông tin đồn đoán trên mạng.

Ông Cường nói: “Theo báo cáo của công an, đó chỉ là một sự hiểu lầm, khi sự việc chưa được làm rõ trên mạng đã xuất hiện clip và thông tin trên gây hoang mang dư luận”.

Hiện, hai thanh niên nói trên và mục đích cũng như sự xuất hiện ở địa phương vẫn chưa được cơ quan chức năng cung cấp thêm.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

10:34 08/07/2017  

Độ dài:

01:17
Lượt xem: 1405