00:00 / --:--

Một con hổ diễn xiếc ở Trung Quốc đã sổng chuồng và khiến hai người xem bị thương vào thứ 7 tuần trước, tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin. Sự việc xảy ra tại huyện Hồng Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, quan chức địa phương cho biết.

Không rõ hai nạn nhân – đều là trẻ em – bị thương nghiêm trọng như thế nào nhưng cả hai đều đã được ra viện sau khi chữa trị. Quan chức địa phương không nói rõ sự việc xảy ra như thế nào và tại sao.

Hôm đó, rạp xiếc được mời biểu diễn tại một hội chợ địa phương ở làng Shengwang. Video quay lại sự việc cho thấy trong rạp xiếc có ba con vật và hai huấn luyện viên, biểu diễn trong lồng kim loại khổng lồ.

Bỗng nhiên con hổ lao ra khỏi chuồng, khiến đám đông xung quanh hỗn loạn. Một vài khán giả ngã xuống đất khi hai nhân viên rạp xiếc cố bắt con hổ.

Một cảnh sát nói với tờ The Paper rằng con hổ đã bị bắt và nhốt lại trong lồng ngay sau khi sổng chuồng. Chính quyền địa phương đang điều tra thêm về sự việc, cảnh sát này nói.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

10:50 29/11/2017  

Độ dài:

00:38
Lượt xem: 441

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]