00:00 / --:--

Trên một diễn đàn lớn của người dùng mạng có chia sẻ về 1 clip dài 1 phút 16 giây về 2 cô sinh viên trường múa đánh nhau giữa đường. Theo đó, đăng kèm clip trên là note: “2 ‘hot girl’’ trường múa đánh nhau. Thấy bảo các girl này học Cao đẳng nghệ thuật. Họ đánh nhau do mâu thuẫn ghen tuông chuyện tình cảm. Cơ mà khiếp quá, người ta đã chạy rồi vẫn đuổi đánh bằng được luôn”.

Ngay sau khi đăng tải, clip trên đã nhận được 121 ngàn người xem, 1,5 ngàn like và 61 lượt chia sẻ chỉ trong 1h. Theo những gì clip đăng tải, 2 cô gái xinh đẹp, một cô mặc áo trắng và áo đen đang đứng cạnh một chiếc taxi. Theo đó, cô gái áo trắng cứ dùng tay túm tóc, đá mạnh vào cô gái mặc áo đen. Cô gái áo trắng đã chạy tới chỗ người lái taxi nhưng người taxi đẩy cô gái ra và đóng cửa lại để mặc cho cô áo trắng xông vào đánh.

Cô gái áo trắng chỉ buông đối phương ra khi có người can ngăn. Tuy nhiên, ngay cả khi cô gái áo đen đã bỏ dép để ngồi lên xe đạp điện chạy rồi nhưng cô gái áo trắng vẫn đuổi đánh bằng được.

Điều đáng nói là xung quanh 2 cô gái đánh nhau đó có rất nhiều thanh niên khác ngồi vây quanh nhưng chỉ có 1-2 người vào can ngăn. Nhất là người lái xe taxi dù đứng chứng kiến vụ việc gần nhất cuối cùng cũng lái xe bỏ đi vì sợ liên lụy.

Hiện chưa rõ thực hư sự việc trên ra sao nhưng vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người còn cho rằng, đây không phải là sinh viên trường múa và sự việc xảy ra ở Metro Hà Đông.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

15:31 17/07/2017  

Độ dài:

01:20
Lượt xem: 539