00:00 / --:--

Rất nhiều người đã bỏ mặc xe của họ bên lề cao tốc để tham gia tranh giành những tờ tiền rải đầy trên cao tốc ở Singapore.

Theo tin nhanh từ Telegraph, những người tham gia giao thông đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy rất nhiều tờ tiền rơi rải rác suốt dọc cao tốc Bukit Timah ở Singapore.

Camera hành trình trên một chiếc ô tô đã ghi lại cảnh tượng rất nhiều ô tô và xe máy đỗ dọc bên lề đường cao tốc trong khi chủ nhân của chúng đang tranh nhau nhặt những tờ tiền rơi đầy đường.

Theo tin tức từ Tờ Straits Times thì số tiền trên thuộc về một người đàn ông làm nghề đổi tiền tại thành phố Johor Baru, Malaysia. Người này đi xe máy mang theo 150.000 RM (hơn 750 triệu VNĐ) trong túi tới gặp khách hàng ở Orchard Road, Singapore, và không hay biết chiếc túi chưa được khóa. Lúc trở lại đoạn đường có tiền rơi, anh chỉ thu được 50 RM còn sót.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , , , , ,

Phát hành:

14:09 07/08/2015  

Độ dài:

0:19
Lượt xem: 1840

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]