00:00 / --:--

Trong dự thảo đổi mới tuyển sinh năm 2017, môn Giáo dục công dân đã được Bộ GD-ĐT đưa vào đề thi THPT Quốc gia 2017.
Lần đầu tiên một môn học lâu nay vốn được xem là môn học phụ lại có mặt trong kỳ thi quan trọng nên đang gây ra nhiều băn khoăn cho các em học sinh. “Em thấy hoang mang lắm vì chưa bao giờ có kỳ thi như vậy” – em Thạch Vũ Chân Phương, học sinh lớp 12 tại TP.HCM, chia sẻ.

Không chỉ có học sinh mà giáo viên cũng có lo lắng. Cô Trịnh Thị Xuân Nương, giáo viên môn Giáo dục công dân – trường THPT Gia Định tại TP.HCM, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất lo lắng vì môn Giáo dục công dân chưa có tiền lệ được đưa vào kỳ thi tốt nghiệp”.

Trong lúc chờ đợi thông tin chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em học sinh cũng đã chuẩn bị tâm lý cho mình. Về phía dư luận, có người vui mừng cho rằng môn Giáo dục công dân cần thiết đưa vào kỳ thi THPT Quốc gia và là điều thú vị. Bên cạnh đó, có người lại lo đề thi thêm nặng.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

08:38 15/09/2016  

Độ dài:

1:30
Lượt xem: 252

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]