00:00 / --:--

Tiếp nối thành công của Jurassic World, hãng Universal đã nhanh chóng sản xuất phần tiếp theo mang tựa đề Jurassic World: The Fallen Kingdom (Vương quốc sụp đổ). Cặp đôi nhân vật chính Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) sẽ bị lừa bởi một doanh nhân độc địa (Rafe Spall) để cướp lấy những con khủng long quý hiếm.

Tuy nhiên, cũng như mọi phần trước của series, bầy khủng long hoang dã sẽ nhanh chóng xổng chuồng và quay sang săn lùng con người. Trong trailer, “loài vật nguy hiểm nhất từng có mặt trên Trái Đất” còn mở được cửa, xâm nhập phòng ngủ, thậm chí nhảy lên mái nhà.

Hình ảnh đáng chú ý nhất và cũng rùng rợn hơn cả trong trailer chính là cảnh một chiếc tàu ngầm đang nghiên cứu bộ xương khổng lồ dưới đáy biển. Khi người thủy thủ lái tàu ngầm quay lại, ông bất ngờ đối mặt với con mắt to tướng của thủy quái đồ sộ Mosasaurus. Trong một cảnh sau đó, con thủy quái này bất thình lình hiện ra rất rõ trong làn nước khi rất nhiều người đang lướt sóng trên biển, không hay biết về mối đe dọa đang ở ngay bên cạnh mình.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 08/06 tại Việt Nam – trước Bắc Mỹ 2 tuần.

Chuyên mục:

Giải Trí, Phim


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:30 19/04/2018  

Độ dài:

02:29
Lượt xem: 126
12345