00:00 / --:--

Chiều 2/8, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh người dân và cảnh sát giao thông truy đuổi một ô tô màu sữa nhãn hiệu Lacetti mang BKS 30Y-1297 qua nhiều tuyến phố đông người như Hoàng Cầu, Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch, Đông Tác, Phương Mai… Trong khi truy đuổi, khi đến ngã ba giao cắt với phố Lương Định Của, tại khoảng rộng trước cổng trụ sở Công an phường Kim Liên (quận Đống Đa), ô tô bất ngờ quay đầu, lao theo hướng Lương Định Của về Phương Mai.

Tại khu vực trước cổng Bệnh viện Nhiệt đới (phố Phương Mai), do đường quá đông đúc, chiếc ô tô bị chặn lại. Nhiều người dân bức xúc, trong đó có người quay clip, đã lao vào hành hung tài xế ô tô, khiến người này bị thương trên đầu và mặt.

Theo ghi nhận từ đoạn video được đăng tải, sau khi dừng xe, đã có nhiều nam thanh niên kéo cửa xe, lôi tài xế ra ngoài và có hành vi đánh đập. Bị đánh bất ngờ, tài xế xe con đã nhảy ra ngoài trèo lên nóc xe để tự vệ rồi sau đó bỏ chạy. Chỉ trong vòng ít phút đăng tải, đoạn video trên đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn người.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

16:01 02/08/2017  

Độ dài:

10;26
Lượt xem: 740