00:00 / --:--

Đối với nhiều nước Châu Á thì bữa cơm gia đình là một thời khắc quan trọng, đó là khi cả nhà cùng nhau sum vầy ăn chung bữa cơm và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc. Clip “Family reunion dinner” (Bữa cơm gia đình) không chỉ xoay quanh bữa cơm gia đình mà còn sự quan tâm sâu sắc và tận tình của người bố dành cho con trai. Người con trai trong clip vốn là một cậu thanh niên ham chơi, không quan tâm đến những bữa ăn cùng cả nhà và đôi khi còn ăn nói thiếu lễ phép với bố mẹ. Điều này làm người bố rất buồn phiền.

Một hôm con trai đi chơi về muộn, người bố đã nặng lời với con dẫn đến hai bố con cãi nhau và người con trai đã tức giận bỏ đi mặc cho sự can ngăn của mẹ. Trong một lần làm việc tại công trường, người con trai đã bị ngã từ giàn giáo xuống và khiến cho đôi chân của anh bị liệt.

Anh trở về nhà và cảm thấy chán ghét mọi thứ. Trước tình cảnh như vậy, người bố đã quyết định dìu con từng bước để con tập đi. Ông tin rằng con trai mình sẽ có thể đi lại được bình thường giống như hồi thơ bé ông đã dạy con khi con chập chững biết đi. Hình ảnh người bố đã lớn tuổi nhưng vẫn không ngần ngại dìu con từng bước nặng nhọc khiến người xem vô cùng cảm động.

Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của bố, người con trai đã có thể bước đi trở lại dù vẫn còn khó khăn. Nhưng trên tất cả, anh đã nhận ra được tình yêu, sự quan tâm của bố và sự ấm áp của những bữa cơm gia đình quây quần.

Lượt xem: 750

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]