00:00 / --:--

Tối 12/4/2017, BTV Ngọc Trinh có buổi live stream tại trung tâm tin tức VTV để giải đáp những câu hỏi của khán giả và người hâm mộ. Trong buổi giao lưu, nữ BTV xinh đẹp đã trả lời khá nhiều câu hỏi thú vị xung quanh công việc và cuộc sống của mình.

Một trong những tình huống khá thú vị của buổi live stream là ngay khi nữ BTV đang xuất hiện trên màn hình và trả lời về công việc của 1 người làm truyền hình thì nhận được câu hỏi: “Vừa làm BTV của Bản tin Tài chính vừa làm “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh sắp xếp công việc như thế nào?”

Biết rằng vị khán giả đã có sự nhầm lẫn giữa BTV Ngọc Trinh và người mẫu Ngọc Trinh, song nữ BTV không hề bối rối. Chị hài hước chia sẻ rằng bản thân mỗi người phụ nữ đều là “nữ hoàng nội y” và chị không cần phải “sắp xếp công việc” gì cả.

Chuyên mục:

Tin tức


Từ khóa:

,

Phát hành:

09:27 13/04/2017  

Độ dài:

01:59
Lượt xem: 10825

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]