00:00 / --:--

Ban nhạc “Ba chú bộ đội” đã khiến cả hội trường nóng hơn bao giờ hết khi có màn hát chung cùng U23 Việt Nam trong 1 sự kiện diễn ra vào tối qua tại Hà Nội.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình giao lưu với U23 Việt Nam mang tên Từ những cậu bé chân trần đến những người hùng sân cỏ, ban nhạc “Ba chú bộ đội” đã khiến cả hội trường nóng hơn bao giờ hết. Theo đó, sau khi các cầu thủ U23 cover ca khúc Làm người yêu anh nhé baby và được phát trực tiếp trên màn hình lớn, ban nhạc “Ba chú bộ đội” đã xuất hiện cực bảnh trên sân khấu trong bộ trang phục xanh của ngành.

Đặc biệt hơn cả, những người lính này còn chế lời ca khúc Làm người yêu anh nhé baby của mình thành sản phẩm mới với tên gọi Làm rạng danh Việt Nam kèm theo lời động viên ý nghĩa “Việt Nam ơi vô địch luôn được không?”.

Chuyên mục:

Giải Trí, Nhạc


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:46 07/02/2018  

Độ dài:

01:12
Lượt xem: 189

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.