00:00 / --:--

Vì nghịch ngợm leo trèo nhiều lần, không nghe lời bố mẹ, em bé trong clip đã bị một phen hốt hoảng khi ngã và bị bố lừa: “Rơi não rồi”.

Mẹ bé – chủ tài khoản đăng tải clip đã chia sẻ: “Ông con leo trèo nghịch ngợm nói bao nhiêu lần ko nghe . Hôm qua 2 vợ chồng bắt đc quả ông con ngã bịch xuống đất đau quá khóc nức nở. Hai vợ chồng cười sướng bắt đc quả ông con leo trèo ngã trong khi vừa 2 phút trước hai vợ chồng bảo con đừng leo nữa nhé . Hai phút sau ngã luôn . Ba chạy ra đỡ đầu ông con , nhân lúc ông con đang đau ba hét lên : 

– Ôi giời ơi, rơi não rồi.

Ông con sợ quá khóc to hơn, gào lên Ba lại bảo : 

– Càng khóc to não càng rơi ra ngoài, nín đi để mẹ giữ não xong ba tìm miếng dán não để cứu Tony nào”

Ngay lập tức ông con nín ngay ngồi im thin thít để mẹ đỡ đầu còn ba đi tìm miếng dãn não và thuốc keo để dính đầu lại.”

Clip ngay khi được một fanpage lớn đăng tải lại đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận hài hước, các bạn trẻ còn tag nhau vào và đặt câu hỏi trêu đùa: Có phải ngày bé cũng bị rớt não thế này?

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:


Phát hành:

11:38 21/12/2017  

Độ dài:

01:58
Lượt xem: 755

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]