Bạch Tuyết tên thật là Nguyễn Thị Bạch Tuyết, bà sinh ngày 24 tháng 12 năm 1945 tại làng Khánh Bình, Châu Đốc, nay thuộc xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Là một nữ nghệ sĩ cải lương danh tiếng, Bạch Tuyết còn được mệnh danh là “Cải lương chi bảo”. Đồng thời, bà cũng là Tiến sĩ Nghệ thuật Cải lương đầu tiên của Việt Nam, được nhà nước Việt Nam tôn vinh danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, NSND Bạch Tuyết đã đạt được rất nhiều thành tựu và tỏa sáng. Bà khiến khán giả phải ngạc nhiên về cả giọng hát hay, lối diễn có duyên và thần thái trên sân khấu. Với bà, người nổi tiếng như người lướt ván, phải có kỹ thuật thăng bằng để có thể lướt trên ngọn sóng, xuyên vào lòng con sóng, nếu không biết cách giữ thăng bằng tất sẽ bị té. Trải qua nhiều chuyện nên nghệ sĩ Bạch Tuyết đã chiêm nghiệm như thế về cuộc đời nhiều thành công nhưng cũng đầy sóng gió mà ít ai biết được của mình.

Chuyên mục:

Giải Trí, Nhạc


Từ khóa:


Phát hành:

10:01 15/04/2017  

Độ dài:

15:57
Lượt xem: 546

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]