00:00 / --:--

Video ghi lại khoảnh khắc cụ ông 83 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ ôm chú mèo cưng sau khi “bà hỏa” thiêu rụi căn nhà khiến cộng đồng mạng nức nở.

Theo Daily Mail đăng tải ngày 20/1 vừa qua, câu chuyện cụ ông Ali Meşe, 83 tuổi ở tỉnh Ordu, vùng Biển Đen, Thổ Nhĩ Kỳ đã gây bão mạng xã hội. Mặc dù căn nhà của ông Ali bị thiêu rụi hoàn toàn sau đám cháy lớn, tài sản mất sạch nhưng cụ ông vẫn vui mừng khôn xiết khi tìm thấy chú mèo cưng còn sống.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do ông Ali vô tình gây nên khi dùng xăng để đốt lò sửa. Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng và hàng xóm đã kịp thời báo cho lực lượng chức năng khi phát hiện ra hỏa hoạn.

Khi đám cháy được dập tắt, ngôi nhà và đồ đạc của ông Ali bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhưng khi nhìn thấy chú mèo nhỏ của mình vẫn còn sống, ông đã nở một nụ cười hạnh phúc.

Sau khi sự việc xảy ra, ông đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn là cụ ông 83 tuổi này chỉ bị bỏng nhẹ, còn chú mèo cưng của ông hoàn toàn khỏe mạnh.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

10:35 23/01/2018  

Độ dài:

00:44
Lượt xem: 307

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]