00:00 / --:--

Huyền thoại golf  người Nam Phi, Ernie Els vừa tung cú đánh golf tồi tệ bậc nhất lịch sử khi dự giải Alfred Dunhill Links Championship.

Ernie Els, 45 tuổi, là một trong những tên tuổi lớn của làng golf thế giới. Ông từng giành 4 major trong sự nghiệp gồm 2 tại US Open và 2 tại The Open Championship, thắng tổng cộng 19 danh hiệu PGA Tour, 28 European Tour (nhiều thứ 7 mọi thời đại).
Với sức khỏe còn tốt, tay golf người Nam Phi vẫn chơi đỉnh cao thay vì đánh giải lão tướng. Gần nhất, ông quyết định tham dự giải Alfred Dunhill Links Championship tại sân St Andrews.
Do giải đấu vắng nhiều ngôi sao đương đại nên Ernie Els được xếp vào nhóm ứng viên vô địch. Tuy nhiên ngay ở vòng 1, ông đã đánh không như ý.
Đáng chú ý, tay golf kỳ cựu này còn mắc lỗi short-putt (gạt ngắn) trên green (khu lỗ cờ). Bóng cách lỗ có 30cm nhưng Ernie lại gạt ra ngoài trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.
Chung cuộc, sau vòng 1, Ernie chỉ đứng đồng hạng 90 trong tổng số 168 golf thủ tham dự. Ông sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn vượt qua CUT (không bị loại từ vòng 2).

Chuyên mục:

Tin tức, Thể Thao - Bóng Đá


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

08:00 05/10/2015  

Độ dài:

0:20
Lượt xem: 2080

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.