00:00 / --:--

Camera giám sát trong một thang máy đã ghi lại cảnh tượng hãi hùng không thể tin được của một người phụ nữ ăn mặc trẻ trung, sành điệu. Theo đó, một cô gái mặc váy, khoác áo màu trắng, đi giày cao gót bước vào thang máy.

Ban đầu sau khi bấm nút chọn tầng, cô gái bắt chéo chân đứng cạnh thang máy. Một vài giây sau người này bấm nút chọn tầng khác rồi ra một góc thang máy vô tư cởi váy, ngồi xổm, thải phân ngay tại sàn của thang máy.
Sau khi thỏa mãn ‘nỗi buồn’, người phụ nữ này thản nhiên đứng lên, kéo váy xuống rồi bước ra khỏi thang máy như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Những hình ảnh này được xác định là xảy ra ở Trung Quốc và đang lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội của nước này. Mặc dù vậy, hiện chưa xác định rõ vụ việc xảy ra ở tòa nhà văn phòng hay trung tâm mua sắm nào. Và, cô gái hồn nhiên trên vẫn chưa xác định rõ danh tính.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên người dân vô tư đi vệ sinh tại nơi công cộng ở Trung Quốc. Trước đó, nhiều trường hợp đã xảy ra khiến người dân nước này không ít lần bị muốt mặt.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới

Phát hành:

13:50 18/08/2016  

Độ dài:

1:58
Lượt xem: 901