00:00 / --:--

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một cô gái trẻ bị xe ô tô hất tung lên trời nhưng người bạn đi ngay bên cạnh lại chẳng hề hay biết gì vì còn đang bận dán mắt vào điện thoại.

Qua đoạn video, có thể thấy 2 cô gái trẻ đang cùng nhau tản bộ dưới lòng đường vào buổi tối muộn. Cô gái đi phía bên trong, gần với phần lan can chắn đường mải mê làm đủ thao tác trên chiếc điện thoại của mình, còn cô gái đi phía bên ngoài dường như đang tìm kiếm thứ gì đó nên không ngừng nhìn ngang ngó dọc.

Thật không may, một chiếc ô tô màu trắng đi ngược chiều đang lao tới với vận tốc khá lớn đã đâm vào cô gái đi phía ngoài, khiến cho người này bị hất tung lên trời rồi rơi xuống khoảng không cạnh đó. Tuy cú đâm rất mạnh, nhưng cô bạn đi ngay sát nạn nhân lại không hề phát giác mà vẫn chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại trên tay.

Mãi tới khi chiếc xe gây tai nạn dừng lại cách đó khoảng vài mét, còn nạn nhân thì không biết đã “hạ cánh” ở đâu, cô gái nghiện điện thoại này mới ngơ ngác quay sang tìm bạn mình.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

11:01 14/09/2017  

Độ dài:

00:10
Lượt xem: 455

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.