00:00 / --:--

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: “Xe máy bị tài xế xe khách tông rồi bỏ chạy, đuổi theo nhưng không kịp. Mong anh em chia sẻ để tìm ra tài xế xe khách này”.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe khách mang BKS: 48B-006.82 cố tình chạy lấn làn khi lưu thông trên đường. Thậm chí chiếc xe này còn ép một chiếc xe máy đang lưu thông đúng chiều vào lề đường. Do không tránh kịp, chiếc xe máy va vào hông chiếc xe tải rồi đâm đổ biển báo ven đường.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe khách chạy thêm khoảng 200m thì dừng lại. Tuy nhiên, lúc này có hai người đàn ông xuống xem xét tình hình chiếc xe khách rồi lại thản nhiên cho xe chạy tiếp.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/1, trên đoạn đường cách thị trấn Hai Riêng (Phú Yên) khoảng 2km. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 593 nghìn lượt xem, hơn 4,5 nghìn lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận bày tỏ bức xúc trước hành động của tài xế xe khách này.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:26 12/02/2018  

Độ dài:

00:39
Lượt xem: 237

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.