00:00 / --:--

Sự việc xảy ra tại một bệnh viện nằm trên địa bàn quận El Agustino, thủ đô Lima, Peru và được hệ thống máy quay giám sát ghi lại được. Theo đoạn video, có thể thấy hai cô gái trẻ tuổi đang đi bộ về phía nhà vệ sinh của bệnh viên, trên tay còn cầm theo chiếc váy màu vàng chanh với dáng vẻ khả nghi. Họ liên tục nhìn ngó xung quanh, sau đó lén đưa bộ đồ ấy cho một người bạn rồi đứng ngoài chờ đợi.

Nhân chứng Kumi cho biết: “Lúc cô gái bên trong thay đổi xong trang phục, cả 3 người đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tôi không ngờ họ lại dám bỏ lại đứa trẻ mới sinh ở một nơi bẩn thỉu như vậy”.

Nhận được tin báo, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đã lập tức chạy tới khu vực nhà vệ sinh và giải cứu thành công một đứa trẻ sơ sinh bị vứt bỏ bên trong sọt rác. “Cháu bé được chuyển tới Bệnh viện Hipolito Unanue để nhận sự chăm sóc tốt nhất. Còn mẹ ruột của em cũng nhanh chóng nhập viện cấp cứu do gặp phải tình trạng băng huyết hậu sản”.

Hiện chưa rõ cô gái trên có lén sinh con bên trong nhà vệ sinh của bệnh viện hay không, song cảnh sát địa phương cho hay họ vẫn tích cực điều tra nhằm đưa ra phương thức xử phạt hợp lý nhất với người mẹ này.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:

,

Phát hành:

13:31 20/10/2017  

Độ dài:

00:41
Lượt xem: 352