00:00 / --:--

Ngày 7/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc taxi của hãng Mai Linh hất một chiến sĩ công an lên nắp capo rồi lao vun vút trên đường khiến không ít người đi đường bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, sau khi hất một chiến sĩ công an lên nắp capo, chiếc xe taxi phóng với tốc độ cao trên cao tốc mặc cho chiến sĩ này nằm nửa người trên xe, nửa còn lại chới với bên ngoài vô cùng nguy hiểm. Sự việc xảy ra trước sự hốt hoảng của nhiều người đi đường.

Khi chạy được gần 20km, tài xế mới chịu giảm tốc độ để vị cảnh sát nhảy ra khỏi xe an toàn. Ngay sau đó, đối tượng tiếp tục phóng xe bỏ chạy. Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h sáng 7/2, tại địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngày 8/2, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đã bắt khẩn cấp Phạm Huy Đoàn (SN 1985, trú tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

14:36 08/02/2018  

Độ dài:

00:20
Lượt xem: 173

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.