00:00 / --:--

Báo Nghệ An đưa tin, theo lời kể của bác sỹ Hoàng Thị Minh – Khoa cấp cứu, Bệnh viện 115 Nghệ An, vào khoảng 21h30 ngày 18/8, khoa cấp cứu có tiếp nhận anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi) bị tai nạn giao thông. Khi nhập viện, bệnh nhân trong tình trạng tỉnh táo, tinh thần ổn định, bị phù nề ở mặt. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị vỡ xương gò má và kíp trực đã giải thích tình trạng người bệnh cho những người đi cùng và thông báo đưa bệnh nhân đi chụp phim.

Tuy nhiên, khi bác sĩ đang tiếp tục sơ cứu cho bệnh nhân thì một nhóm người đến. Một người đàn ông to cao, mang kính cận yêu cầu đưa bệnh nhân đi chụp phim. Mặc dù phía bệnh viện đã giải thích rằng đã chỉ định chụp phim và chuẩn bị đưa bệnh nhân đi chụp. Nhưng người đàn ông đó sửng cồ, hỏi rằng tại sao bệnh nhân vào cấp cứu lâu rồi mà không cho đi chụp phim rồi lớn tiếng chửi bới, hung hăng tiến lại tát và đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ Minh khiến nạn nhân loạng choạng, ngã về phía sau.

Thấy bác sĩ bị hành hung, nhiều nhân viên điều dưỡng có mặt tại đó đã tiến tới can ngăn hành động côn đồ của người đàn ông. Nhưng người đàn ông không có ý định dừng hành động hung hăng lại mà tiếp tục tấn công cả nhân viên điều dưỡng. Điều dưỡng Lê Quang Hòa cho hay, khi cô và bác sỹ Minh lánh vào phòng trực thì người này đi vào, tiếp tục đánh. Được một số người kéo ra ngoài, người đàn ông này vẫn lớn tiếng “đánh thằng đó cho tao”.

Những người chứng kiến vụ việc và camera trích xuất cho thấy, trong vụ hành hung nhân viên này có sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch UBND Phường Trung Đô, Thành phố Vinh. Khi vụ việc xảy ra, người này xuất hiện sau, rất hung hăng cầm ghế lao theo để đuổi đánh nhân viên y tế.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

16:14 21/08/2017  

Độ dài:

01:15
Lượt xem: 1817