00:00 / --:--

Bước vào phần thi Ứng xử cho Top 6 trong đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol đã nhận được câu hỏi: “Bạn nghĩ giá trị của bản thân bạn nằm ở đâu”. Tuy từng gây ấn tượng với phần phỏng vấn Tiếng Anh, Hương Giang vẫn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ cho phần thi Ứng xử. Người đẹp Việt trả lời xuất sắc câu hỏi về cộng đồng LGBT.

Trả lời câu hỏi này, Hương Giang cho biết: ‘Tôi nghĩ rằng giá trị của bản thân mình nằm ở việc tôi sinh ra không may mắn như những người khác nhưng mà tôi đã rất nỗ lực và luôn luôn trau dồi mình, cố gắng học tập, cố gắng lao động, cố gắng trau dồi bản thân để ngày hôm nay tôi có mặt ở đây và trở thành  niềm tự hào cho Việt Nam’.

Tại phần thi Ứng xử dành cho Top 3 chung cuộc, Hương Giang tiếp tục nhận được câu hỏi: ‘Nếu bạn có cơ hội làm một việc cho cộng đồng thì làm cách nào để bạn làm công việc đó được tốt hơn’.

Với câu hỏi này, Hương Giang cho biết: ‘Tôi muốn quyền bình đẳng với tất cả mọi người bởi vì ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc và ai cũng mong muốn mình có cuộc sống tốt hơn. Và người chuyển giới cũng vậy. Người chuyển giới cũng mong muốn mình được hạnh phúc,  có cuộc sống tốt và không bị kì thị. Và tôi hi vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau làm nên một thế giới tốt đẹp’.

Với phần trả lời thuyết phục tại hai câu hỏi Ứng xử này, Hương Giang Idol đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký của Thái Lan, giành ngôi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Chuyên mục:

Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

08:08 10/03/2018  

Độ dài:

10:49
Lượt xem: 693

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]