00:00 / --:--

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 cụ ông khoảng 70 tuổi bị 1 bảo vệ chung cư tại quận Thủ Đức (TP.HCM) đánh tới mức phải nhập viện. Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động côn đồ của bảo vệ này.

Chia sẻ trên báo Pháp luật TP.HCM, ông Phan Văn Quang – người bị đánh trong clip cho hay: Ngày 2/1 vợ chồng ông đến chung cư SaiGon Metro Park thăm con trai đang sống tại đây.

“Hôm đó tôi cùng vợ lên chung cư thăm con cháu như mọi khi, chỗ để xe cũng như thường lệ. Đến khoảng 20h30 cùng ngày khi tôi ra về thì một bảo vệ ra cho biết là để xe sai quy định, yêu cầu nộp phạt 50 ngàn đồng. Tôi thấy vô lý nên yêu cầu viết giấy tờ thể hiện tôi vi phạm mới đồng ý đưa tiền thì người này xông vào đánh đấm liên tục khiến tôi ngất xỉu” – ông Quang nói.

Ông Quang bị hành hung đến bất tỉnh, chảy máu. Phát hiện sự việc, vợ ông Quang (cũng trên 60 tuổi) cố gắng can ngăn và kêu cứu. Sau đó, người thân ông Quang đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

08:20 06/01/2018  

Độ dài:

00:08
Lượt xem: 450