00:00 / --:--

Sau gần 1 ngày bị bắt và khởi tố về hành vi “Tổ chức đánh bạc”, chiều 12/3, lực lượng chức năng phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tiến hành phá dỡ phần sai phép ở ngôi biệt thự của gia đình cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa.

Theo tin tức trên Người lao động, Trí thức trẻ, chiều ngày 12/3, lực lượng thanh tra xây dựng phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang tiến hành phá dỡ phần sai phép ở ngôi biệt thự của gia đình nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa.

Tại hiện trường, một vị đại diện phường xác nhận, phần vi phạm trật tự xây dựng ở căn biệt thự của gia đình ông Hóa gồm 3 bức tường trang trí làm giàn hoa phía sân chơi của tầng 5 cao 2,7m, dài 18m.

“Trước đây gia đình có đơn xin tự giác tháo dỡ công trình vi phạm nhưng do một số vấn đề nên giờ mới thực hiện. Phường có trách nhiệm hỗ trợ cho gia đình về vấn đề tháo dỡ này”, đại diện thanh tra xây dựng phường Trung Văn nói.

Cũng theo vị đại diện của phường Trung Văn, căn biệt thự này có sổ đỏ đứng tên vợ ông Hóa là bà Nguyễn Bích Hồng. Sau khi xây thô xong, gia đình ông Hóa, bà Hồng đã cho ông C. thuê lại để hoàn thiện và phát sinh phần vi phạm.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

13:31 13/03/2018  

Độ dài:

00:27
Lượt xem: 250

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]