00:00 / --:--

Đoạn clip ngắn được người dùng quay lại tại Hà Nội sáng 15/04 sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người thích thú. Nhân vật chính trong clip là một bác tài phong độ cùng chiếc siêu xe Lamborghini mui trần tuyệt đẹp đậu bên đường. Bất chợt trời đổ cơn mưa, khi mà mọi người đi trên đường nháo nhác chạy tìm chỗ trú thì bác tài kia cũng vội vã không kém mà lao ra đường rồi cong mông lắp từng-bên-mui cho chiếc xe đẹp, độc, hiếm này.

Không nhanh lỡ mưa làm ướt gì trong xe thì chắc là tốn kém lắm. Đấy nhé, nhiều tiền đi siêu xe mà đâu phải lúc nào cũng sướng, chỉ sướng trong 99%  trường hợp thôi, trừ 1% trường hợp đang mở mui đón gió thì gặp cơn mưa thế này.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ thì bất ngờ gây chú ý và đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ rầm rộ. “Đi siêu xe mà khổ thế, ước gì mình được khổ như anh ấy” – Facebook Huyen Tong bình luận.

Facebook Cu Bin thêm vào: “Hà Nội mùa này khi đi mui trần ra đường chắc vẫn phải mang theo cái ô to cho chắc, lắp lại nhanh và đơn giản hơn!”

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:33 16/04/2018  

Độ dài:

00:45
Lượt xem: 199