00:00 / --:--

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh chú chó đáng thương hết bị người chủ xách cổ đến dìm xuống nước đã khiến cư dân mạng vô cùng “phẫn nộ”.

Được biết  sự việc diễn ra trong ngày 8/3 tại phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Khi nhìn thấy cảnh tượng này, có lẽ bất kì ai cũng sẽ thương cảm cho tình cảnh của chú chó tội nghiệp này. Ngay cả người đăng tải clip, tài khoản  T.T.N cũng đã không thể giấu nổi sự bức xúc của mình trước hành động này:

“Nhìn thấy cha này kéo con chó một đoạn khoảng 500m rồi, cha ý bắt đầu đánh nó, mình liền quay đầu xe đi theo thì bắt ngay cảnh lão ý dí đầu nó xuống nước… Còn lại thì mọi người xem trong clip ạ! Thực sự giờ về nhà chỉ tức giận và uất ức, theo như thằng cha trong clip thì đây là chó của ông ý, ông ý chưa giết nó là may… Nó chạy trốn khỏi nhà thì phải có lí do chứ. Có thằng trông kém mình độ 2 – 3 tuổi, đi cùng một lũ bạn cũng to cao, lên hỏi đểu lão được một câu rồi chỉ biết đứng đằng sau lẩm bẩm với nhau, lúc mình bị dọa đánh cũng chả dám lên tiếng nữa.”

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

13:18 09/03/2017  

Độ dài:

01:14
Lượt xem: 1006