00:00 / --:--

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ông bố đang ngồi trước tivi và trò chuyện với cậu con trai nhỏ tuổi theo cách ‘không giống ai’ đang khiến cộng đồng mạng được dịp cười khoái chí.

Liên hệ với tài khoản Facebook trên, được biết chủ nhân của đoạn clip gây ‘bão’ mạng này tên thật là Nguyễn Thị Hường (SN 1995) và ‘ông bố bỉm sữa’ tên là Đỗ Hoàng Đạo (SN 1995).

Nói về đoạn clip đang nhận được nhiều sự chú ý của mình, Hường chia sẻ: ‘Mình rất bất ngờ khi không nghĩ là clip về chồng và con trai được đăng lên Facebook chỉ để giải trí thôi lại được mọi người quan tâm nhiều đến thế. Lúc đăng lên mạng xong thì mình được nhiều bạn bè khoe là clip được nhiều trang mạng chia sẻ lắm nên mình cũng thấy rất vui’.

Trước nhiều câu hỏi tò mò không biết ‘ông bố bỉm sữa’ trong clip làm sao mà có thể nói chuyện hay ho và nhanh như mấy thiết bị quảng cáo, thậm chí nhiều người còn thắc mắc về công việc của chồng, Hường chia sẻ: ‘Thực ra chồng mình không phải nhân viên bán hàng đa cấp hay tiếp thị như mọi người nghĩ mà vợ chồng mình đang làm dịch vụ cưới hỏi tại quê nhà. Chỉ là gia đình mình hay đi siêu thị Big C, được những người bán bếp điện giới thiệu sản phẩm nên chồng mình nghe nhiều thành quen rồi cứ thế nhớ’.

 ‘Ở nhà dù mình bận hay không thì chồng mình cũng đều nhận phần trông con nhiều nhất vì anh rất chiều con. Chồng mình cũng rất vui tính nên rất hay làm trò cười cho hai mẹ con’  – ‘bà mẹ một con’ hài hước chia sẻ.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

08:59 16/03/2018  

Độ dài:

01:18
Lượt xem: 199