00:00 / --:--

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 10/10, do thiếu tiền tiêu xài, nên từ trước đó vài ngày Lò Văn Soa đã chuẩn bị mua dao và túi xách, có ý định cướp tại ngân hàng. Sau khi đi lòng vòng xung quanh ngân hàng phát hiện thấy có người vào giao dịch, đối tượng để xe ở ngoài rồi đi vào quầy giao dịch. Khi thấy thời cơ thuận lợi đối tượng dùng dao khống chế cướp 200 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Đối tượng Lò Văn Soa khai nhận: “Mục đích của em là cần một khoản tiền gấp để trả khoản tiền em vay và chi tiêu hàng ngày.”

Vào thời điểm này, Tổ Công tác Công an thị xã Từ Sơn đang tuần tra trên tuyến đường 295B thuộc địa bàn khu phố Thọ Môn, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn thì nghe có tiếng hô “cướp”, ngay lập tức Tổ tuần tra đã phối hợp với quần chúng nhân dân truy đuổi, bắt được đối tượng Lò Văn Soa. Ngay sau đó, Công an thị xã Từ Sơn đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai từ nhân chứng và người bị hại.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật


Từ khóa:


Phát hành:

11:41 12/10/2017  

Độ dài:

02:36
Lượt xem: 1434

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.