00:00 / --:--

Theo như nội dung được đăng tải thì chiếc xe công nông lưu thông với tốc độ cao đã bị lật và đè trúng tài xế khiến người này tử vong. Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn này là do tài xế xe công nông điều khiển phương tiện bỏ chạy trước sự truy đuổi của lực lượng CSGT.

Được biết, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra ở đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà nạn nhân cùng lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Trao đổi với PV, Đại úy Phạm Thế Giáp – Đội phó Đội CSGT số 12 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ – Công an TP Hà Nội cho biết: “Không có chuyện các chiến sĩ CSGT của đơn vị đuổi người lái xe công nông như người dân phản ánh”.

Ngoài ra, Đại úy Phạm Thế Giáp cũng thông tin: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 6/7 và khi nhận được thông tin các chiến sĩ CSGT của đơn vị đến, để bảo vệ hiện trường, chứ không phải các chiến sĩ của đơn vị đuổi xe công nông dẫn đến tai nạn thương tâm này”.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

15:54 06/07/2017  

Độ dài:

02:01
Lượt xem: 545