00:00 / --:--

Sau khi nổi tiếng, Phương Mỹ Chi gặp nhiều rắc rối từ chuyện ăn mặc “chín ép” cho đến mối quan hệ ồn ào với ba nuôi – ca sĩ Quang Lê. Gần đây nhất, cô út Phương Quế Như đã lên tiếng cho rằng giọng ca nhí ứng xử với cô không tốt, thậm chí khi giáp mặt còn không buồn hỏi thăm người đã dìu dắt mình.

Theo lời cô Phương Quế Như, sau khi Mỹ Chi nổi tiếng, mỗi tháng gia đình gửi cho cô 2 triệu chi tiêu. Sau này 2 triệu không đủ trang trải sinh hoạt, cô Út đã chủ động xin thêm 1 triệu đồng nữa nhưng mẹ Phương Mỹ Chi dùng dằng không vui. Từ đó trong những lần đưa tiền sau, gia đình Phương Mỹ Chi gửi qua một người trung gian chứ không mang đến tận nhà cho cô Út nữa.

Lâu ngày, mâu thuẫn giữa gia đình Phương Mỹ Chi và cô Út dần tăng. Cô Phương Quế Như cũng thẳng thắn thừa nhận với báo giới xích mích giữa cô và nhà họ Phương xuất phát từ vấn đề trợ tài chính. Sự việc còn đang nóng hổi thì mới đây, cô Quế Như đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Nỗi lòng cô Út. Ngay từ tựa đề bài hát, nhiều người đã liên tưởng tới vụ việc gây tranh cãi trong thời gian qua.

Chuyên mục:

Giải Trí, Nhạc


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:58 09/08/2017  

Độ dài:

09:08
Lượt xem: 471