00:00 / --:--

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ lột quần, đánh ghen kinh hoàng được cho là xảy ra tại Sơn La khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, cô gái trẻ trong clip (nghi là kẻ thứ ba) có qua lại bất chính với người đàn ông đã có gia đình, do vậy người vợ dưới sự hỗ trợ của người thân đã tìm đến đánh ghen tới tấp.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ tóc ngắn, mặc váy bị nhóm người phụ nữ quây lại túm tóc, đánh vào người. Một người phụ nữ còn liên tục lôi kéo quần áo với ý định lột đồ của cô gái này trước sự chứng kiến của nhiều người dân xung quanh.

Thấy cô gái bị đánh và lột quần áo, một người đàn ông đã lên tiếng can ngăn: ‘Thôi đừng đánh nó nữa, đánh người là vi phạm pháp luật đấy’. Chứng kiến sự việc, một người đàn ông cố gắng lao vào kéo cô gái trẻ ra ngoài, tuy nhiên một số người phụ nữ vẫn chạy theo kéo quần áo cô gái lại và đánh liên tiếp vào người. Người vợ vừa túm tóc vừa hét: ‘Mày biết tao khổ lắm không…’.

Thấy người phụ nữ được cho là vợ hung hăng đánh ghen, một người đã tới giữ tay và can ngăn, ‘Chị biết, chị biết là em khổ nhưng em phải nghe chị, đừng đánh nó nữa’. Ngay sau khi đăng tải, vụ việc đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Có người trách cô gái phá hoại gia đình người khác nên phải nhận kết cục thích đáng. Nhưng phần đông đều phản đối cách hành xử giang hồ của nhóm người đi đánh ghen.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

11:13 20/03/2018  

Độ dài:

01:38
Lượt xem: 814