00:00 / --:--

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái dùng tay không bắt rắn cạp nong rồi đưa cho bạn bè sờ thử khiến nhiều người thót tim.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cô gái mặc áo hồng đang lăm lăm cầm con rắn cạp nong màu vàng-đen trên tay. Cô gái này dùng tay phải giữ chặt đầu rắn, tay trái cầm phần đuôi mà không hề có chút sợ hãi.

Nhiều bạn bè đi cùng thậm chí còn không dám sờ vào người con rắn này mà chỉ đứng từ xa để nhìn. Được biết, đoạn clip được ghi lại mới đây tại Nghệ An.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Chứng kiến cảnh cô gái bắt con rắn độc bằng tay không, nhiều người không khỏi giật mình sợ hãi.

Facebook Nguyễn Tuân bình luận: “Ở xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương tôi đã có 3 đến 4 gia đình con mất cha vợ mất chồng, cũng vì loài rắn cặp nong, cặp nia này nên mọi người đừng đùa”.

“Cập nia đen trắng thấy đã toát mồ hôi hột… Đây lại đen vàng mẹ ơi e ấy lì quá”, facebook Nguyễn Trung bình luận thêm.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

09:34 13/03/2018  

Độ dài:

00:38
Lượt xem: 249

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]