00:00 / --:--

Anh Hải và chị Trà đã thực hiện bữa chiều với món mì tôm trứng kèm thịt bò lúc 14h tại đường Kim Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) vào ngày 4/6.

Anh Hải cho biết, anh lấy nước trực tiếp từ chai lavie mới mua (vì nhiệt độ chỉ đủ làm nóng nước nấu mì chứ không thể đun sôi nước). Sau đó, anh Hải phơi nước 20 phút đủ nóng để ngâm mì.

Với thịt bò cần phơi 30 phút, trứng khoảng 20 phút. Theo cảm quan của cá nhân anh Hải, thịt bò nướng theo cách này còn chín hơn cả thịt bò tái trong quán phở. Với trứng lòng trắng đã chín, còn lòng đỏ thì sệt sệt kiểu lòng đào.

Chiến lợi phẩm của cặp vợ chồng trẻ là bát mì siêu ngon và bổ dưỡng. Và chị Trà đã ngay lập tức thưởng thức món ăn này để chồng ghi hình.

Chị Trà cho biết, mục đích làm thí nghiệm này để chồng biết thời tiết nắng nóng kinh khủng thế nào và nhắc chồng ra đường nhớ mặc áo chống nắng để giữ gìn sức khỏe.

Chuyên mục:

Mẹo Vặt, Đời Sống - Nhà Bếp


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:34 06/06/2017  

Độ dài:

07:16
Lượt xem: 642

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]