00:00 / --:--

Câu chuyện đánh ghen có phần lạ lẫm này xuất phát từ đoạn clip dài hơn 2 phút và dòng chia sẻ của người dùng facebook tự nhận là chị gái của người vợ tội nghiệp bị chồng bỏ trong câu chuyện.

“Kỷ niệm 1 năm ngày cưới cũng là ngày ký đơn ly dị của em gái tôi. Em gái tôi đã cho người theo dõi và chụp được ảnh ngày nào chồng cũng đón bồ từ sớm, ôm ấp nhau đi ăn sáng, đưa nhau đi làm cùng 1 công ty và thường xuyên tối muộn mới trở về nhà.

Sự việc rõ rành thế nhưng chồng vẫn khẳng định chỉ là “chị em” nên mọi người trong gia đình nhà chồng nghĩ em gái tôi ghen tuông làm quá nên thôi. Chồng thì thường xuyên đi làm về muộn, chủ nhật thì toàn các kiểu lý do để đi từ sáng đến tối. 

….Không những thế, cô bồ kia ngang nhiên đăng ảnh lên Facebook. Em tôi mới chỉ vào nói chuyện, mà chồng nó đã bênh bồ về đánh vợ đến thâm tím cả mắt, mặt mày sưng vù lên. Nhìn thấy mà đau xót.

Cũng đã có lần tôi nhìn thấy chồng em tôi đèo bồ vào quán cà phê, nhưng 1 phần vì tôi tin chồng của em gái mình, 1 phần vì nghĩ không thể nào nó lại thích người như thế. 

Đến thời điểm này, khi vừa xem xong đoạn clip, tôi mới giật mình và thất vọng vô cùng. Ngày hôm nay, bố mẹ và anh chị nhà chồng em gái tôi đã bắt tại trận cả 2 đã thuê nhà ở với nhau. Và cô bồ còn đang có bầu”, dòng chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Câu nói sau cuối của người chồng này khiến tất cả những người có mặt đều lặng thinh vì quá bất ngờ còn dân mạng thì không khỏi bức xúc, thương thay cho người vợ ở nhà. Vì theo những cuộc đối thoại trong clip, người vợ ở nhà cũng vừa mới sinh con.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

13:41 22/06/2017  

Độ dài:

02:16
Lượt xem: 1173