00:00 / --:--

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cảnh bé trai khoảng 10 tuổi đứng bên đường, trên cổ bị khóa và quấn nhiều vòng dây xích. Được biết, sự việc trên xảy ra tại thôn 8, xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn.

Trong đoạn clip, bé trai khoảng 10 tuổi bị quấn những vòng xích trên cổ và bị khóa, vẻ mặt cháu rất hoảng loạn. Quá bức xúc về hành động trên, người dân đã báo cáo sự việc lên công an xã, đồng thời đưa cháu bé về trụ sở để giải quyết.

Tại trụ sở công an, cháu bé được xác định tên N. (SN 2005, trú tại xóm 8, xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá). Công an đã mời gia đình lên làm việc. Theo đó, khoảng ngày 24/2, do nghiện game cháu N. có lấy của chú thím 2 chỉ vàng tây (là nhẫn cưới) và dây chuyền bạc ở chân, tay của hai con chú thím đem bán được 540.000 để lấy tiền chơi điện tử.

Sau khi biết cháu N. lấy tiền đi chơi điện tử, gia đình có đi tìm khắp nơi. Đến chiều ngày 27/2 họ mới tìm được cháu N. về nhà. Dù bị mất trộm nhẫn cưới, nhưng chú thím và bà nội cũng không hề đánh đập hay chửi bới cháu N..

Đến trưa nay (28/2), chú thím của cháu N. đi Hà Nội làm ăn, chỉ còn bà nội (SN 1930) ở nhà. Vì vậy bà nội đã bảo chú của cháu N. dùng khóa và xích khoá cháu N. lại để cho cháu không bỏ đi nữa, vì nếu khi chỉ có hai bà cháu ở nhà, nhỡ cháu N. tiếp tục bỏ đi thì bà không thể tìm được.

“Lúc đầu chú của cháu N. không muốn xích nhưng do bị mẹ (bà nội cháu N.) ép quá nên mới đành phải xích cháu lại rồi đi Hà Nội. Khi chú vừa đi, cháu N. đã tìm cách trốn khỏi nhà, đi lang thang với mục đích tìm kìm cộng lực để cắt khoá thì người dân phát hiện ra sự việc.

Ngay sau khi làm việc với gia đình xong, phía công an đã cởi xích cho cháu N. đồng thời giao cho phía gia đình quản lý. Cũng theo trưởng công an xã Khuyến Nông, cháu N. ở địa phương cũng thuộc thành phần mải chơi, để có tiền chơi game cháu N. đã từng đi ăn trộm gà nhà hàng xóm. Do mải chơi nên cháu N. đã bị lưu ban 1 năm và hay bỏ học.

Cháu N. có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Khi cháu được 3 tháng thì mẹ cháu mất, bố cháu có gia đình mới nên gửi cháu cho gia đình chú thím và bà nội nuôi. Cơ quan chức năng khẳng định không có dấu hiệu cháu N. bị bạo hành.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

11:01 01/03/2018  

Độ dài:

00:38
Lượt xem: 821

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]