00:00 / --:--

Tối 2.3, Angela Phương Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm khi đăng tải một đoạn video dài 15 giây, hướng dẫn các fan bài tập eo. Cô viết: “Mỗi ngày Trinh đều nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn nữ mong ngóng Trinh chia sẻ các clip tập gym. Và đây là bài tập eo, mỗi ngày các bạn tập động tác này 3 lần và 1 lần là 40 cái nhé. Chúc các bạn nữ thật xinh đẹp”.

Trong clip, nữ diễn viên chống khuỷu tay xuống sàn, nâng cao vòng ba và liên tục lắc mông sang hai bên. Dù là bài tập cho phần eo nhưng đa số người xem cho rằng “cô ấy đang tập eo nhưng người ta chỉ chú ý đến cái khác…”. Một số khán giả thắc mắc: “Angela Phương Trinh đi tập gym hay cố tình quay clip khoe vòng 3 đồ sộ?”. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra khó chịu trước việc khoe thân ngày càng táo bạo của nữ diễn viên.

Nhiều bình luận cho rằng Angela Phương Trinh hướng dẫn bài tập sai kỹ thuật khi nâng vòng 3 quá cao, động tác đưa hông sang hai bên thực hiện quá nhanh có thể gây hại cột sống. “Có gì đó sai sai, không biết tập giỡn hay thật”, “Hình như sai kỹ thuật, thường thì phải giữ im phần trên với siết cơ bụng lại” – một bình luận của người xem.

Đáp trả các ý kiến tiêu cực, Angela Phương Trinh tuyên bố: “Muốn biết thực hư chắc phải nhờ đến huấn luyện viên của Trinh, người gom kha khá giải thưởng về hình thể trong và ngoài nước”. Nữ diễn viên còn tiết lộ, sắp tới cô sẽ có chuỗi các clip về chương trình tập luyện.

Nhận xét theo đúng chuyên môn về bài tập eo của Angela Phương Trinh, HLV Thắng Nguyễn (Hà Nội) cho biết: “Trong clip, người tập đưa mông quá cao, võng lưng, bụng lỏng lẽo chưa gồng chặt. Nếu tập sai sẽ dẫn đến đau thắt lưng, ảnh hưởng cột sống”.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:


Phát hành:

10:26 05/03/2018  

Độ dài:

00:15
Lượt xem: 226