00:00 / --:--

Đoạn clip được quay tại Trung Quốc, ghi lại cảnh cô gái mặc váy cưới xích tay chàng trai, “nhẹ nhàng” thuyết phục: “Về nhà với em nào. Đi!”.

Trong khi đó, chàng trai khăng khăng chống cự bằng cách lăn lê bò toài trên đường, đáp trả: “Tôi không thích. Tôi không đi!”. Cảnh tượng bi hài khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ vây quanh.
Truyền thông địa phương cho biết chú rể đã mất tích vào ngày trọng đại của 2 vợ chồng, vì vậy, cô dâu phải “thân chinh” ra ngoài để tìm và đưa chú rể về.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Trong khi một số người thương cảm cho chàng trai tội nghiệp, không ít người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip.

Nhiều người tin rằng 2 nhân vật trong clip đang diễn kịch nhằm quảng bá cho thứ gì đó, những người khác lại đoán đây là một loại nghệ thuật trình diễn.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:44 01/03/2017  

Độ dài:

0:18
Lượt xem: 908

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]