00:00 / --:--

Vào tối ngày 7/8 vừa qua, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Quận 1 (TP.HCM) đã cùng đoàn liên ngành gồm: Trật tự đô thị, CSGT, CSTT và lực lượng chức năng địa phương để xử lí các phương tiện, hàng quán lấn chiếm vỉa hè. Đến khoảng 23h tại đường Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành), đoàn kiểm tra phát hiện một chiếc xe BMW đậu trên vỉa hè. Nhận thấy chiếc xe đã chiếm hết phần đường của người đi bộ nên ông Hải đã yêu cầu lập biên bản xử lí. Tuy nhiên, do không có tài xế nên phương tiện đã tạm được niêm phong.

Một lúc sau, một người đàn ông tự nhận là chủ của phương tiện trên tỏ vẻ khó chịu khi chiếc xe bị xử phạt và lớn tiếng: “Các anh cứ mang đi thoải mái nhưng tiền để trên xe. Mai có mất tiền trên xe thì các anh sẽ phải là người đứng ra giải quyết”.

Đáp lại thái độ hằn học của chủ xe, ông Hải tỏ ra khá bình tĩnh: “Tiền của anh ở đó, chúng tôi sẽ niêm phong, thế nhưng xe sẽ không cẩu đi vì đã có tài xế”.

Trước những lời nói ngang ngược, bất cần của chủ xe sang: “Các anh cứ mang xe tôi đi”, ông Hải tiếp lời: “Anh đừng bực tức chuyện sai của mình, đất nước mình đang cần những người thật tốt chứ không phải những người như anh…”.    

Phó chủ tịch UBND quận 1 giải thích vì tài xế đã có mặt tại đó nên chỉ tiến hành lập biên bản xử lí hành chính, không cẩu phương tiện vi phạm. Riêng về phía chủ xe sau khi nghe ông Hải phân tích đã bỏ đi ngay sau đó.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật


Từ khóa:


Phát hành:

13:35 10/08/2017  

Độ dài:

02:27
Lượt xem: 363