00:00 / --:--

Trên chiếc xe wave trắng không biển số, nam thanh niên chở theo vợ và con nhỏ, đầu trần, chạy với tốc độ cao rồi bốc đầu giữa phố đông đúc khiến nhiều người không khỏi hoàng hồn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn “bốc đầu” gần như dựng đứng chiếc xe máy của một gia đình ngay giữa phố đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Điều đáng nói là người đàn ông này không chỉ đi một mình mà còn kẹp 3 chở theo phía sau là vợ và con gái.

Theo nội dung đoạn clip, vào khoảng đêm khuya, một gia đình đi trên chiếc xe wave màu trắng không biển số do người bố cầm lái, chạy xe với tốc độ cao rồi bốc đầu xe ngay trên đường phố khiến nhiều người kinh hãi. Đáng sợ hơn, trên xe còn có 1 bé nhỏ được kẹp giữa hai bố mẹ và cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm.
Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, hầu hết đều cho rằng đây là một hành động hết sức mạo hiểm, giỡn mặt tử thần mà nhất là khi chở theo trẻ nhỏ mà hành động như thế thì quả thực càng đáng lên án

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

14:04 14/05/2015  

Độ dài:

0:17
Lượt xem: 1319

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]