00:00 / --:--

Ra mắt năm 2001, Kỳ tài Trương Tam Phong (hay Thời niên thiếu của Trương Tam Phong) là một bộ phim vị tôn sư võ học nổi tiếng cuả Trung Hoa là Trương Tam Phong. Ông chính là người đã sáng tạo ra bộ pháp Thái Cực Quyền trứ danh. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi danh khi đó là Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng, Tô Hữu Bằng hay Trương Thiết Lâm, Trương Vệ Kiện.

Một sự tích thú vị được thuật lại trong phim là Trương Tam Phong hạ chằn tinh, cứu dân lành. Tuy nhiên không hiểu các nhà làm phim Đài Loan khi đó đã dày công “nghiên cứu” ra hình dáng loài chằn tinh ra sao, nhưng phiên bản điện ảnh của loài này trong phim Kỳ tài Trương Tam Phong quả thực là một…thảm họa.

Không những không khiến khán giả sợ hãi, con chằn tinh giả này của đoàn làm phim còn khiến cảnh phim bớt rùng rợn và khiến khán giả phì cười. Đây có thể được xem là một điểm trừ của bộ phim này trong quá trình sản xuất.

Chuyên mục:

Giải Trí, Phim


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

14:06 13/06/2017  

Độ dài:

07:27
Lượt xem: 471

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]