00:00 / --:--

Một người thanh niên Trung Quốc đã khiến bạn bè hết sức ngỡ ngàng khi thể hiện khả năng uống bia kì tài của mình. Trong clip kéo dài chỉ hơn chục giây, người thanh niên cầm cốc bia và áp chặt lên mũi.
Sau đó, anh chàng thản nhiên nốc cạn cốc bia chỉ trong 15 giây. Sự việc diễn ra ở thành phố Lãn Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Những người có mặt vỗ tay tán thưởng sau khi chàng trai thực hiện màn uống bia “vô tiền khoáng hậu”.

Khi được chia sẻ lên trang Live Leak, hàng chục ngàn người đã vào xem và bình luận. Một độc giả nói: “Thật không thể tin nổi. Tôi không biết rằng người ta có thể dùng mũi uống bia cơ đấy”.

Mũi và miệng cùng dẫn tới thực quản nên về mặt lý thuyết, con người hoàn toàn có thể uống bằng mũi. Tuy nhiên, việc uống bằng mũi dễ gây sặc nước vào khí quản.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:


Phát hành:

15:48 09/02/2017  

Độ dài:

0:22
Lượt xem: 481

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]