00:00 / --:--

Nét chữ non nớt, vài chỗ còn sai chính tả trên giấy tập học trò, không ngờ lại là những dòng chữ cuối cùng của H.M. K., một cô bé vừa bước vào tuổi 13 và đang học lớp 5. Chị H.T.L, mẹ bé K., kể trong nước mắt: “Tháng 9.2016, tôi nhận được cuộc điện thoại của con. Nó khóc nức nở kể chuyện bị một người hàng xóm tên B. hiếp dâm 8 lần. Ông ta còn hăm dọa giết chết nếu nó dám nói với ai. Trời ơi, khi đó nó chưa tròn 13 tuổi. Tôi chỉ biết bỏ hết công việc, chạy về quê”. Ngay sau đó, ngày 27.9.2016, chị L. gửi đơn tố giác đến cơ quan chức năng và Công an tỉnh Cà Mau thụ lý. Ngày 29.9.2016, gia đình chị nhận được kết quả giám định pháp y của Trung tâm pháp y tỉnh Cà Mau. Kết quả này cho thấy bé K. bị rách màng trinh.

Đến ngày 19.12.2016, gần ba tháng sau khi gửi đơn tố giác, chị L. nhận thông báo của cơ quan điều tra với nội dung “chỉ có lời khai của K., ngoài ra không có tài liệu, chứng cứ nào khác để chứng minh ông B. có hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô với trẻ em””.

“Ngày 9.2, tôi mới nói thật ‘mình thua rồi con ơi!’. Nó nói ‘vậy thì con nhục nhã với xóm giềng quá, chắc con chết chứ không sống nổi mẹ ơi’”, chị L. kể. Không ngờ, ngay hôm sau (10.2), K. gom túi thuốc trị đau nhức của bà ngoại; gom luôn mấy vỉ thuốc trị nhức đầu người ta tặng từ thiện cho hộ nghèo. Cô bé uống hết và không bao giờ dậy nữa.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

15:18 13/04/2017  

Độ dài:

02:41
Lượt xem: 543

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]